Khánh Hưng tư vấn hướng nghiệp cho học sinh
           Vừa qua,, Trường trung học cơ sở và trung học phổ thông Khánh Hưng phối hợp với Ban chỉ huy quân sự huyện Vĩnh Hưng tổ chức hoạt động tư vấn hướng nghiệp cho các em học sinh, năm học 2023 – 2024

Tham gia buổi tư vấn có Thầy Đinh Hữu Thuần – Phó Hiệu trưởng nhà trường. Thượng uý – Bùi Tấn Tài – Trợ lý chính trị ban chỉ huy quân sự huyện và có mặt hơn 500 em  học sinh.

Tại buổi tư vấn, hướng nghiệp, các em được Thượng uý – Bùi Tấn Tài – Trợ lý chính trị ban chỉ huy quân sự huyện thông tin, hướng dẫn các quy định, điều kiện, cách thức, thời gian đăng kí, sơ tuyển, xét tuyển vào các trường Đại học, học viện Quân đội. Các quyền lợi, chế độ, nghĩa vụ khi trúng tuyển vào các trường đại học, học viện Quân đội.

Bên cạnh đó, các em học sinh còn được đặt câu hỏi và giải đáp các thắc mắc các vấn đề liên quan về các quy định tuyển sinh, vào các trường đại học, học viện Quân đội. Qua buổi tư vấn,nhằm giúp các em học sinh có được những thông tin bổ ích và có được sự lựa chọn ngành nghề phù hợp với năng lực bản thân mình./.