Hội đồng Nhân dân xã Khánh Hưng chất vấn giữa hai kỳ họp

Tại phiên vấn chất sau khi nghe uỷ ban nhân dân xã trình bày báo cáo công tác quản lý Nhà nước về cụm dân cư Gò Châu Mai,  đại biểu Hội đồng Nhân dân xã đồng tình với các kết quả đạt được. Tuy nhiên, vẫn còn một số nội dung đại biểu quan tâm như; cần hoàn thiện hệ thống đường giao thông, vỉa hè, hệ thống thoát nước và điện thắp sáng toàn bộ cụm dân cư; công tác giao mốc nền nhà còn nhiều sai sót; hệ thống cống nước trong khu vực chợ Gò Châu Mai bị tắc nghẹt không thể thoát nước được, ứ đọng nước bẫn, gây ô nhiễm môi trường. Ngoài ra, công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng; việc lấn chiến hành lang vỉa hè, trật tự xây dựng, nước sạch sinh hoạt cũng được đại biểu quan tâm chất vấn.

Ông Nguyễn Minh Luân- Chủ tịch uỷ ban Nhân dân xã Khánh Hưng đã trả lời, làm rõ. Đồng thời, cũng đã nêu ra được nguyên nhân, hạn chế và cách khắc phục trong thời gian tới.

Trên tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắng và trách nhiệm. Phiên chất vấn giữa hai kỳ họp Hội đồng Nhân dân xã Khánh Hưng, lần thứ nhất đã thành công tốt đẹp, với sự đồng tình, thống nhất cao của các đại biểu Hội đồng Nhân dân xã.