Khánh Hưng đăng ký nghĩa vụ quân sự cho nam công dân tuổi 17
            Ngày 5/4, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã Khánh Hưng tổ chức đăng ký nghĩa vụ quân sự lần đầu cho công dân nam đủ 17 tuổi.

Năm 2024, xã Khánh Hưng  có 70 công dân nam trong độ tuổi đăng ký nghĩa vụ quân sự tuổi 17. Để công tác đăng ký cho nam công dân trong độ tuổi được chặt chẽ, đủ số lượng, chất lượng tốt, bảo đảm đúng yêu cầu, Ban chỉ huy Quân sự xã thực hiện đúng các khâu, các bước bảo đảm đúng nguyên tắc, quy định.  Bên cạnh đó, đẩy mạnh công tác tuyên truyền bằng nhiều nhiều thức về nội dung của Luật nghĩa vụ quân sự. Qua đó, mỗi nam công dân trong độ tuổi cùng gia đình đã hiểu rõ về nghĩa vụ và trách nhiệm của mình trong việc thực hiện nghĩa vụ quân sự, đã đến đăng ký đầy đủ.

Việc tổ chức thực hiện đăng ký nghĩa vụ quân sự cho công dân nam trong độ tuổi 17 không chỉ góp phần nâng cao nhận thức cho thanh niên trong việc thực hiện Luật Nghĩa vụ quân sự, đồng thời quản lý tốt nguồn thanh niên trong độ tuổi sẵn sàng lên đường nhập ngũ trên địa bàn xã Khánh Hưng trong năm 2024 và những năm tiếp theo./.